Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Thông tin - Thông báo

Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường

Hân hoan trước Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường (1995 - 2015) và ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/2015), tối 13/11/2015, khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường đã tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng các sự kiện trọng đại này.

Hội thảo quốc tế “Đổi mới đào tạo và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội và hội nhập quốc tế”

Hướng tới kỷ niệm 51 năm thành lập trường Đại học Lâm nghiệp và kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Quản lý tài nguyên Rừng & Môi trường. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 14/11/2015, Khoa Quản lý tài nguyên Rừng & Môi trường đã tổ chức Hội thảo Quốc tế với chủ đề "Đổi mới đào tạo, nghiên cứu khoa học và phối hợp trong lĩnh vực Quản lý Tài nguyên rừng và môi trường nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội và hội nhập quốc tế".

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, chiều 14/11/2015, Khoa Quản lý tài nguyên Rừng & Môi trường đã tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 20 năm thành lập và gặp gỡ các thế hệ của Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường.

Lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ chuyên ngành Điều tra và Quy hoạch rừng của nghiên cứu sinh Ngô Văn Tú

Ngày 19/11/2015 tại trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ chuyên ngành Điều tra và Quy hoạch rừng mã số 62.62.02.08 của nghiên cứu sinh (NCS) Ngô Văn Tú với đề tài: "Nghiên cứu sử dụng ảnh vệ tinh Spot-5 trong phân loại các trạng thái rừng tỉnh Bắc Kạn". Luận án được thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TSKH Nguyễn Duy Chuyên.

Trường Đại học Lâm nghiệp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015 và ngày Lâm nghiệp Việt Nam 28/11/2015

Sáng 20/11/2015, trường Đại học Lâm nghiệp long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và ngày Lâm nghiệp Việt Nam 28/11 nhằm tri ân đội ngũ cán bộ, giảng viên các thế hệ, ôn lại truyền thống vẻ vang trong sự nghiệp trồng cây, trồng người.

Sáng 21/11/2015, tại trường Đại học Lâm nghiệp, dưới sự chủ trì của GS.TS Phạm Văn Chương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, phân hội cơ khí trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Hội thảo “Định hướng phát triển đào tạo và nghiên cứu về Cơ khí Lâm nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội”.

Giao lưu giới thiệu ngành nghề năm 2015 - Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất

Tối 23/11/2015, Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất đã tổ chức buổi giao lưu, giới thiệu và tư vấn ngành nghề cho sinh viên, tân sinh viên K60 với mục đích giúp sinh viên hiểu hơn về Viện, các ngành cũng như các chuyên ngành mà Viện đang đào tạo, đặc biệt giúp các tân sinh viên có định hướng lựa chọn chuyên ngành học phù hợp với mình, với nhu cầu xã hội.