Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Họp triển khai liên kết đào tạo giữa trường Đại học Lâm nghiệp và trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Yên Bái

Chiều 26/3/2015, tại phòng họp B, đã diễn ra cuộc họp bàn về kế hoạch liên kết đào tạo giữa hai Trường. Thành phần tham dự gồm có PGS.TS Cao Quốc An - Trưởng phòng đào tạo trường Đại học Lâm nghiệp; ThS Ngô Thị Lụa - Phó hiệu trưởng trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Yên Bái; cùng các cán bộ của hai Trường.

Bế mạc Giải bóng đá nam các chi đoàn cán bộ trường Đại học Lâm nghiệp

Chiều 26/3/2015, tại sân Vận động trung tâm trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá các chi đoàn cán bộ giữa đội chi đoàn cán bộ Khoa Quản lý tài nguyên rừng và môi trường và chi đoàn cán bộ Khối Phòng Ban. Tới tham dự và cổ vũ cho các đội bóng có thầy Trần Văn Chứ - Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Hoàng Xuân Y - Phó Trưởng Ban Văn Thể, cùng đông đảo cán bộ viên chức, học sinh sinh viên Nhà trường.

Chúc mừng ngày Thể thao Việt Nam tại trường Đại học Lâm nghiệp

Sáng 27/3/2015, tại Trung tâm Giáo dục thể chất trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Lễ kỷ niệm 69 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2015) với sự tham dự của đông đảo cán bộ, giảng viên, HSSV Nhà trường.

Hội nghị đẩy mạnh hoạt động của bộ môn, nâng cao chất lượng đào tạo

Ngày 28/3/2015, tại Hội trường G6, trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Hội nghị đẩy mạnh hoạt động của bộ môn, nâng cao chất lượng đào tạo với sự tham dự của Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể CBVC, HĐLĐ Nhà trường.