Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động chuyên môn

Làm việc với công ty Akzo Nobel về chương trình thực tập sinh viên chuyên ngành Chế biến lâm sản

Ngày 29/10/2015, lãnh đạo trường Đại học Lâm nghiệp, lãnh dạo viện Công nghiệp Gỗ đã tiếp và làm việc với cán bộ của công ty Akzo Nobel về chương trình thực tập cho sinh viên chuyên ngành Chế biến lâm sản.

Làm việc với giáo sư Kim Hee Seung - Trường Đại học Vision Jeonju - Hàn Quốc

Ngày 30/10/2015, tại trường Đại học Lâm nghiệp, lãnh đạo phòng KH&HTQT; lãnh đạo khoa Cơ điện & Công trình đã có buổi làm việc với giáo sư Kim Hee Seung - Trường Đại học Vision Jeonju Hàn Quốc.

Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2015 cụm Đồng bằng Sông Hồng

Nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng trường Đại học Lâm nghiệp đại diện cho tuổi trẻ Thủ đô Hà Nội xuất sắc giành giải Đặc biệt tại Liên hoan các Nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng cụm Đồng bằng Sông Hồng năm 2015.

Trao đổi công tác và giao lưu thể thao với trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang

Thực hiện Giao ước thi đua Khối các trường thuộc Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam; hưởng ứng các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày truyền thống ngành NN&PTNT 14/11 và ngày Lâm nghiệp Việt Nam 28/11. Nhận lời mời của trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang, chiều ngày 06/11/2915 đoàn công tác trường Đại học Lâm nghiệp đã đến giao lưu và thi đấu giao hữu các môn thể thao: Bóng đá, Bóng bàn, Cầu lông.

Lễ công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2015

Sáng 12/11/2015, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư (GS,PGS) năm 2015 cho 522 Nhà giáo. Trong đó, trường Đại học Lâm nghiệp vinh dự được công nhận 01 GS và 06 PGS.